Đồ thị hấp dẫn 2 giới - SMV - Sexual market Value.

Tại sao giới tinh hoa che giấu sự thật về SMV?

Cái đồ thị này là một quy luật tự nhiên của bất biến loài người. Bọn trong giới tinh hoa giấu tiệt cái đồ thị này đi đều nhắm vào mục đích bất lương.
Mục đích là gì?
Nếu là phụ nữ, họ sẽ không có ý niệm (hoặc quên hẳn đi) về mười mấy năm thanh xuân quan trọng nhất cuộc đời họ là phải DÀNH CHO GIA ĐÌNH. Phải lấy chồng, phải đẻ con. Qua 30 tuổi số lượng trứng chỉ còn có 10%, chưa kể tỉ lệ đứa con mắc đủ chứng bệnh nguy hiểm. Họ sẽ bị tẩy não mà lao vào vòng xoáy đi làm – kiếm tiền – tiêu tiền – ăn chơi trụy lạc. Đầu óc họ bị tiêm nhiễm cái khao khát “có tất cả trong tay”: Vừa có bằng cấp, vừa có địa vị xã hội, vừa có tiền, vừa được thiên hạ trọng vọng (như bọn đàn ông), lại vừa kiếm được bến đỗ cuộc đời như mong muốn. Đây là một ước muốn không chỉ viển vông, mà còn là ngu xuẩn.
Nếu là nam giới, nhất là nam giới trẻ, giờ này bạn sẽ rơi vào cái bẫy ma trận còn thê thảm hơn. Ngoài 20 tuổi chưa có gì trong tay, lại không kiếm được bạn gái, đa phần chúng nó sẽ bị điều khiển không khác gì động vật vậy. Mất tự tin, mất phương hướng. Mất đi tự tin và phương hướng hành động, thử hỏi chúng nó còn thiết tha gì đến những mục tiêu sâu xa lớn lao nữa? Cuối cùng lại cũng là rơi vào cái vòng xoáy rat race: cày bục mặt, bao nhiêu tiền kiếm được đem ném đi nuôi bản năng tính dục cùng chủ nghĩa tiêu thụ.
Cuối cùng, đích đến vẫn là TỐI ĐA HÓA SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG. Giảm đồng lương thuê nhân công xuống mức thấp nhất. Ai là người hưởng lợi cuối cùng ở đây?
———————————–Pill.

===================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Các bạn tham gia forum ẩn Red Pill Community để đọc thêm hơn 150 bài viết bonus, đặt câu hỏi tư vấn và donate tác giả tại: http://bit.ly/39kAKwy

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Hà Nam 99
4 months ago

TỐI ĐA HÓA SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG, TĂNG SỰ CẠNH TRANH ĐỂ GIẢM ĐỒNG LƯƠNG THUÊ NHÂN CÔNG XUỐNG MỨC THẤP NHẤT

Back to top button