Daddy issues - Damaged WomanĐàn BàRed pill

Những phụ nữ hư tổn – Damaged Woman

Tôi phải dùng từ “hư tổn” – Damaged, nó là từ ngữ chuẩn xác nhất để chỉ kiểu phụ nữ này. “ Hư tổn”- là bởi vì đây gần như không phải lỗi của họ, nó như là một đòn trời đánh, đánh thẳng vào bộ não của họ, sự “hư tổn” này sẽ theo họ SUỐT CUỘC ĐỜI. Nhớ nhé, SUỐT CUỘC ĐỜI. Không một người đàn ông tài ba nào trên thế giới này đủ bản lĩnh cứu rỗi con người họ, không một bác sỹ tâm lý nào, không một phương thuốc thần dược nào làm được điều đó. Bạn, nếu bạn đọc được bài này và cũng là một Damaged Woman (DW), hãy nghe lời khuyên của tôi nhé. Bạn hãy tìm đến đức Chúa Jesus đi. Chỉ có ngài ấy mới cứu được bạn và chỉ lối cho bạn. Nhớ nhé, chỉ có Đấng Chúa trời mới chỉ đường được cho bạn mà thôi, không người Đàn ông nào làm được điều đó đâu.

Bài này là một viên thuốc đỏ đắng ngắt. Tôi phải cảnh báo trước khi đăng lên như vậy. Bạn có thể sẽ nhận ra những người phụ nữ quanh mình nằm trong số đấy: bạn học, chị hàng xóm, người yêu, vợ, con gái, mẹ bạn, thậm chí là CHÍNH BẠN.

Sẽ rất là đau đớn đấy. Nếu ai không chịu được sự thật đau đớn thì hãy đi ra đi, bài viết này không dành cho bạn.

Phần I: Bối Cảnh

Damage girl phụ nữ hư tổn

Bạn còn nhớ chuỗi bài viết tôi nói về những ông bố tồi chứ:

Những ông bố tồi Part I

Những ông bố tồi Part II

Những ông bố tồi (Incel Hội chứng FA) Part III

Phương Tây họ gọi đây là hiện tượng Daddy Issues- Hiện tượng tâm lý tổn hại lên những đứa con, xuất phát từ người cha tồi.

Về mặt bản chất, Incel và Damaged Girl, nó là hai mặt của một đồng xu vậy. Đều là sản phẩm của sự thiếu vắng giáo dục từ người Cha trong gia đình. Nó gây tác hại TƯƠNG ĐƯƠNG nhau, lên những đứa con, cả Nam và Nữ.

Ngày nay, Tại các quốc gia Tây phương, bạn có thể đến tận nơi hoặc lên mạng tìm dẫn chứng, có đến 95% Phụ nữ nơi này đã biến thành DW. Nhớ nhé, 95% đấy, đa số Phụ nữ nơi này đã “hỏng hóc”. Đấy là lý do xuất hiện hằng loạt những phong trào từ cánh Đàn ông xứ này, đám thì chúng nó theo MGTOW ( Men going their own way), đám này trở nên thù hằn phụ nữ mà không thèm lập gia đình, đám thì bỏ xứ sang các nước Châu Á kiếm vợ.

Đáng sợ hơn là ở chỗ, truyền thông cánh tả (Mainstream Media) đang cổ vũ rất mạnh cho cái thứ DỊCH BỆNH này ở Phụ nữ. Cái phong trào “nữ quyền” độc hại đó đang đẩy những người Phụ nữ đi quá xa, họ cổ vũ cho văn hóa tình dục phóng khoáng, họ hối thúc phụ nữ KHÔNG THÈM lập gia đình thậm chí PHÁ VỠ ràng buộc gia đình bằng những lý do rất thiển cận, Phong trào “#Metoo” khiến Phụ nữ nơi này luôn cảm thấy mình là những nạn nhân của xã hội mà thù ghét Đàn ông, sống thử, tình 1 đêm, phá thai thả dàn đang được coi là một thứ “fashion” của thời đại tiên tiến…

Không tin tôi sao, thử xem mấy bộ phim nhảm nhí của đám Hollyweed thì biết, những phụ nữ không chồng, không con, nghiện rượu, béo phì, làm việc quên ngày tháng đang được chúng “tung hô” lên tận trời xanh ra sao? Phụ nữ những nơi này là sướng nhất trên quả đất, được luật pháp cùng xã hội bảo bọc tận răng, thế mà chúng còn nhồi bằng được vào đầu họ cái thứ Victim Mentality: phong trào đòi bình đẳng giới, Metoo, tẩy chay “nam giới thượng đẳng da trắng”…

Phụ nữ họ luôn có xu hướng thỏa hiệp, chiều lòng cái đám đông, cái “mô hình xã hội” mà họ đang sống. Phụ nữ, do đặc điểm sinh học của giới tính, rất ít người trong số họ có thể tự chống chọi lại, họ bị CUỐN THEO cái dòng thác chết chóc ấy. Đấy là một điểm yếu chết người của họ.

Những đứa bé gái, đa phần chúng lớn lên trong vòng tay của những Single mom, những bà mẹ đơn thân. Nếu người mẹ lấy chồng, những ông bố dượng một mặt không đảm đương được trách nhiệm làm cha trong gia đình, một mặt còn trở thành hằng loạt những hiểm họa cho đứa trẻ: Những vụ hiếp dâm, loạn luân với con gái riêng của vợ xuất hiện nhan nhản ở những gia đình “Chắp vá” như thế này. Phần đông những phụ nữ Phương Tây ngày nay lớn lên từ những gia đình đổ vỡ, thiếu sự chỉ dạy từ người Cha, có người còn bị lạm dụng tình dục từ cha dượng, từ hàng xóm…

Những đứa bé gái ấy, lớn lên chúng trở thành Damaged Woman.

Những SAI LẦM ở Phụ nữ nơi này đang được bọn kền kền phù phép thành một thứ VĂN HÓA, một LỐI SỐNG TIÊN TIẾN. Tàn ác ghê tởm.

Tóm lược lại, tại phương Tây ngày nay, có 2 nguyên nhân chính yếu đang biến phụ nữ KHÔNG CÒN LÀ phụ nữ nữa :

1. Daddy issues – Sự thiếu vắng giáo dục từ người Cha

2. Mô hình xã hội độc hại

Bạn thử nhìn về Việt Nam chúng ta mà xem. Rõ ràng chúng ta đang đi theo vết xe đổ của bọn họ. Theo quan sát cá nhân tôi, ở Việt Nam ngày nay có tới 50% Phụ nữ đã bị biến thành Damaged Woman. 50% đấy.

Hãy đọc hết bài viết và để ý xung quanh bạn mà xem, nhất là tại các thành phố, đô thị lớn, số lượng DW đầy nhan nhản, và đang có xu hướng “đẻ trứng” nhanh chóng mặt.

Bạn có tin tôi chỉ cần 2 phút tương tác với một người Phụ nữ tôi có thể đánh giá mức độ “tổn hại” của cô ta không? Theo dõi phần tiếp theo nhé.

Phần II: Đặc điểm nhận dạng

Ở đây tôi sẽ kể ra 8 đặc điểm nổi bật nhất, hiện rõ ra bên ngoài. Mức độ Damage nặng nhẹ ra sao, dựa vào SỐ LƯỢNG biểu hiện mà cô ta đang mang. Nếu chỉ là một – damaged dạng nhẹ, nếu là một combo 2 3 4 5 đặc điểm- bạn không còn nghi ngờ gì nữa.

Căn cứ vào SỐ LƯỢNG thôi thì chưa đủ, bạn còn phải nhìn vào MỨC ĐỘ tổn hại nữa, nếu chỉ là một chút chút thôi, rất nhỏ, cô ta cũng là một DW. Độ “crazy” trong tính cách cô ta tỉ lệ thuận với MỨC ĐỘ và SỐ LƯỢNG đặc điểm Damage. Nhớ nhé.

1. Xỏ khuyên

Damage Girl Xỏ Khuyên Lưỡi
Không phải là kiểu xỏ khuyên chỉ 2 bên dái tai như bao phụ nữ bình thường khác đâu nhé. Đây là chuyện bình thường. Ở những cô nàng DW, những cái khuyên, những viên đá xuất hiện khắp cơ thể: mũi, khắp vành tai, lưỡi, đầu vú, rốn, bộ phận sinh dục…

Nhớ nhé, chỉ cần 1 thứ xuất hiện không đúng chỗ thôi— Damaged.

2. Tattoo

Damage Girl Xăm Hình

Tôi không quan tâm độ “bao phủ” của hình xăm, từ cái hình bé tí ở mu bàn tay, cho đến cả con rồng con hổ nơi lưng, bắp đùi—- Damaged.

Cũng đừng quan tâm nguồn gốc của hình xăm đó, cô ấy trải qua một nỗi đau? Một kỉ niệm đáng nhớ? Tên một người tình tri kỉ? Không lý do lý trấu gì hết—- Damaged.

3. Chất kích thích

Thuốc lá? Vape? Cần sa? Bia rượu?—- Damaged.

KHÔNG CÓ NGOẠI LỆ. Chỉ cần cô ta dùng 1 chút thôi. Rất nhiều phụ nữ ngày nay phải tiếp nhận văn hóa bia rượu trong giao tiếp, nhưng họ THỀ không đụng một giọt. Không ai cấm đoán được họ cả.

4. Béo phì

Damage Girl Béo Phì

Không tính những phụ nữ thừa cân do mang bệnh trong cơ thể nhé. Thừa cân ở đây là tại CÁI MIỆNG. Cô ta không thể nào kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào miệng.— Damaged.

Đấy là những đặc điểm bề ngoài. Còn nếu đi sâu hơn vào giao tiếp thì sao ?

5. Open về chủ đề Have Sex

Rất nhiều phụ nữ mà tôi gặp, những người lớn lên trong gia đình gia giáo, cái việc mà nói chuyện về chủ đề giường chiếu với đàn ông, nhất là những gã mới gặp, là cực kì KINH TỞM.

Cô ta có chủ động nhắc đến chuyện nhạy cảm không?
Cô ta có cười đùa phụ họa khi đàn ông nói đến chuyện ấy?
Cô ta cho rằng Sex trong mối quan hệ với Đàn ông là chuyện Casual nhẹ nhàng?
Ngay trong cuộc hẹn đầu tiên mà anh đã đưa được cô ta lên giường?

Damaged!

6. Hãy hỏi cô ấy về người Cha

Damage-girl-bo-va-con-gai

“Em không có cha”.

“Em ghét ông ấy, ông ấy hay đánh đập mẹ em”.

“Cha em có trong gia đình mà như không”.

BẤT CỨ THỨ GÌ TIÊU CỰC về người Cha. Anything negative.

7. Cô ấy kể cho bạn nghe bất cứ biểu hiện về bệnh thần kinh nào.

Damage girl hội chứng thần kinh

Rối loạn ám ảnh cưỡng bức? Tâm thần phân liệt? Chứng mất ngủ kinh niên?….Cô ấy không ngần ngại mà kể cho bạn về vấn đề thần kinh mà cô ta đang mang.

Damaged!

8. Cô ấy thừa nhận với bạn ngày nhỏ đã từng bị LẠM DỤNG TÌNH DỤC.

Damage Girl bị lạm dụng tình dục lúc nhỏ

Tôi rất đau đớn khi phải thừa nhận điều này. Họ đáng thương. Không phải lỗi lầm của họ. Nhưng chứng bệnh tâm lý này sẽ theo họ suốt cuộc đời, không chữa được.— Damaged.

Nhớ nhé, độ Crazy của phụ nữ sau này TỈ LỆ THUẬN với mức độ nặng nhẹ của 8 đặc điểm trên.

Phần III: Tác hại của Damaged Woman trong đời sống gia đình:

Tôi nói là trong QUAN HỆ GIA ĐÌNH nhé. Yêu đương trong ngắn hạn không tính. Trên thực tế, bạn có một mối quan hệ short term với những cô nàng như thế này nó rất là Fun, họ có thừa những trải nghiệm mà đàn ông cảm thấy mê mệt họ. Nhưng nếu cưới họ về thì sao?

Có 2 “thảm họa” sẽ xảy ra.

1. Cô ta cực kỳ khó đoán

Người ta hay nhầm lẫn cái chuyện “khó đoán” ấy là một đặc tính ĐƯƠNG NHIÊN của phụ nữ. Nhầm nhé. Một Phụ nữ đủ trưởng thành, đủ chín chắn sẽ biết điều khiển cái sự “khó đoán” của mình, để mà hòa hợp với những mối quan hệ trong gia đình. Có thể thời còn con gái cô ta hay được cưng chiều, đỏng đảnh, được voi đòi tiên, nhưng khi đã vào một gia đình, làm vợ, làm mẹ, mọi chuyện nó phải đi đúng vào PHÉP TẮC.

Tính khí thất thường, sớm nắng chiều mưa ngay cả khi đã làm vợ, làm mẹ – chỉ xuất hiện ở những cô nàng DAMAGED.

2. Cô ta sẽ hút cạn năng lượng của đàn ông trong gia đình

Phần này là quan trọng hơn cả. Để tôi giải thích rõ.

Khi bạn- một thằng Đàn ông, bạn lập gia đình thì phải làm gì? Bạn phải dành ĐA PHẦN nguồn lực: thời gian, tâm trí, sức khỏe cho sự nghiệp của bạn. Làm vậy mới có cái chu cấp cho gia đình sau này. Anh ta cần một partner với cùng mục tiêu, người ấy sẽ toàn tâm toàn ý làm “phụ tá” cho con thuyền mà anh ta đang làm thuyền trưởng. Đúng chứ?

Một người vợ làm đúng trách nhiệm sẽ biết cách chu toàn vun vén, hậu cần đầy đủ. Cô ta làm mọi cách có thể để ổn định tâm trí cho người chồng. Đúng chứ?

Nhưng. Đáng tiếc điều đó không xảy ra với những cô nàng DW.

Bởi vì sao? Trong đời sống gia đình, sẽ có những thời điểm sóng gió ập đến. Khi đó, người chồng sẽ cần một người vợ vững vàng tâm lý. Cô ta có thể hoảng sợ, khóc lóc, trầm cảm, la hét… Nhưng phải tuyệt đối tin tưởng ở người chồng. Anh ta muốn cô phải ở đấy, động viên anh ta, an ủi rằng “có em luôn ở đây”, “Anh sẽ làm được”.

Ở những Damaged Woman? Điều đầu tiên họ sẽ làm là ĐỔ LỖI lên người chồng. Tiếp theo, họ nghĩ đến việc NHẢY KHỎI THUYỀN.

Chưa hết, không cần chờ đến khi “giông tố” nổi lên đâu. Những cô nàng này rất thích một thứ gọi là Drama. Những thứ sẽ làm cô có lại thứ cảm xúc trôi nổi thời con gái. Những DW sẽ tìm mọi cách tạo ra “biến cố” để nuốt trọn năng lượng của người Đàn ông. Cuộc hôn nhân của cô ta phải biến thành một vở kịch đầy bi đát và nước mắt, nơi đó cô ta đóng vai nàng công chúa mỏng manh yếu đuối bị phù thủy bắt cóc, còn anh chồng phải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã vượt hiểm nguy đến cứu…

Phương tây họ có 1 từ để chỉ đám đàn bà này: Attention Whores – Những con *** khao khát sự ân cần chú ý.

Ví dụ: Anh là một người chồng. Người chồng trong gia đình thì luôn muốn chứng tỏ là thằng đàn ông. Anh ta sẽ làm mọi thứ để chăm sóc cho người vợ, những đứa con của anh? Đúng chứ. Hôm qua, cô vợ anh bị ốm và không chịu ăn. Hôm nay cô ta khóc lóc, cằn nhằn anh rằng anh không quan tâm đến cô ấy. Việc duy nhất anh cần làm bây giờ là phải NGHỈ LÀM để ở nhà chăm sóc cho cô ấy. Đút cho từng thìa cơm, dỗ dành vuốt ve bla bla…

Chuyện đó sẽ là rất bình thường thôi. Nhưng nếu nó xảy ra theo những cách tương tự, và với tần suất DÀY ĐẶC, vài ngày 1 lần, thì anh tính sao?

Cô ta muốn anh phải vứt bỏ hết mọi thứ trên thế giới này, mà hướng năng lượng cho cô ta.

Nó cũng giống như việc một đứa trẻ ngày nay quấy khóc vậy. Đừng nói với tôi rằng nó quấy khóc vì ĐÓI nhé. Ngày nay hết cái vụ ấy rồi. Đứa trẻ, một khi mà nó quấy khóc, là lúc nó đang đòi hỏi người lớn phải chú ý tới nó, phải dỗ dành vuốt ve, một người lớn phải ở đấy để HẦU nó đúng lúc nó cần.

Nhớ cho tôi. Những đứa trẻ – chúng là bậc thầy thao túng tâm lý người khác. Và những Damaged Girl cũng như vậy.

Còn nhớ bài viết “Tại sao phụ nữ thích Test Đàn ông” của tôi không? Damaged Woman là những người sẽ TEST thằng Đàn ông 24/7 bất cứ khi nào cô ta “thích”. Cô ta điên vậy đấy. Đọc lại bài đó đi, xem người đàn ông của cuộc đời cô ta bị biến thành như thế nào?

Có một “cô vợ” như thế này, sớm muộn cuộc đời anh chàng tội nghiệp kia sẽ NÁT. Chắc chắn như vậy.

Damage girl vợ chồng cãi nhau

Ngoài kia tôi gặp nhiều cô gái, họ là “Fan chị Thư” hay “búp bê bánh bèo” gì đó, tôi hay trêu thế. Họ có điểm chung là một mực tránh xa mọi cám dỗ của cái “xã hội hiện đại” này, họ giữ trinh tiết đến cùng để chờ người đàn ông cuộc đời họ. Tôi cho rằng họ vô cùng thông minh sáng suốt đấy.

Bạn, nếu bạn là đàn ông và đang đọc bài viết này. Bạn biết phải làm gì rồi đấy. Bạn hoàn toàn có thể yêu DW, nhưng lập gia đình với họ ấy hả? Đừng trách tôi đã không báo trước. Ông không tài năng như ông đang nghĩ đâu.

Bạn, nếu bạn là một Damaged Woman. Còn nhớ những gì tôi nói trên kia chứ. Hãy tìm đến Chúa cha đi, ở đấy Ngài sẽ chỉ đường cho bạn, để bạn đi đúng con đường của mình, con đường của một người Phụ nữ đích thực.

——————————Pill

Đọc thêm các phần khác:

🎯Các bạn tham gia forum ẩn meta.redpillvn.com để đọc thêm bài bonus, đặt câu hỏi tư vấn và Donate tác giả tại: http://bit.ly/39kAKwy

Forum ẩn red pill

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
18 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thái Nhật Anh
Thái Nhật Anh
1 year ago

Trời ơi, bài viết hay quá, tuii cũng fan chị thư bánh bèo nè má hihihihi

Hòa
Hòa
Reply to  Thái Nhật Anh
1 year ago

mình kb đi 🙂

Khánh Linh
Khánh Linh
Reply to  Thái Nhật Anh
11 months ago

Mình đọc thấy cũng phì cười luôn á.

Hoang
Hoang
1 year ago

Em xin anh, e đang vướng vào một cô gái trẻ 18 đã và đang bị như vầy :))) biết là rất khó, nhưng anh có thể hướng dẫn em change được cô ấy không.? Em xin anh.

Mr. Pill
Mr. Pill
Reply to  Hoang
1 year ago

Nói rõ cho anh biết vấn đề mà em đang gặp phải là như thế nào?

Khoa
Khoa
1 year ago

Cách viết mạnh mẽ, phân chia bố cục rõ ràng. Đọc mà ….nổi da gà.
Respect.

Vinh
Vinh
1 year ago

…”Tôi rất đau đớn khi phải thừa nhận điều này. Họ đáng thương. Không phải lỗi lầm của họ. Nhưng chứng bệnh tâm lý này sẽ theo họ suốt cuộc đời, không chữa được”. Có chắc là không chữa được không admin? Xin chứng minh luận điểm này?

Men Phan
Men Phan
Reply to  Vinh
1 year ago

Mình nghĩ là mình cũng thuộc dạng này, và cuộc hôn nhân của mình đang trên đà tan vỡ

Vuthai
Vuthai
Reply to  Men Phan
7 months ago

giờ mình mới đọc được cm của bạn cũng như bài này. Mình cũng giống bạn, trên đà tan vỡ. Mình cũng có nhiều khuyết điểm của 1 ng đàn ông, nó cũng làm tác nhân. Nhưng với DW thì đúng là khó có thể hàn gắn khi cả 2 đều có vấn đề của bản thân

Đăng Công
Đăng Công
Reply to  Vinh
1 year ago

Có chữa được bạn ạ ! Chắc chắn !

hồ ngọc vũ
hồ ngọc vũ
Reply to  Vinh
1 year ago

chữa đc nhé, như ad nói tới cộng đồng có nhiều người”hiền” và ” ít phụ nữ hư tổn” như công giáo,tin lành,….. mình trong đạo chứng kiến mà, nhiều người lấy người ngoại đạo sống rất khổ hoặc cố sống cho phải đạo phải già chịu ko đc mới chia tay khổ tâm lắm

Last edited 1 year ago by hồ ngọc vũ
Đăng Công
Đăng Công
1 year ago

Toàn bộ phần về lý thuyết thì mình đồng ý ! Còn toàn bộ các phần về kết luận cá nhân của tác giả thì mình không hoàn toàn đồng ý. 1. Những tổn thương này sẽ theo họ suốt cuộc đời. Đồng ý ! 2. Những ai (Đang ông hay đàn bà) nghĩ rằng mình sẽ chữa lành được những cô gái này đều đang ảo tưởng sức mạnh. Đồng ý luôn ! 3. Những biểu hiện tâm lý của DW là không thể chữa lành. Mình không đồng tình điều này. Không phải chỉ DW mới có những… Read more »

Phong Tùy
Phong Tùy
Reply to  Đăng Công
1 year ago

Đồng tình với quan điểm của bạn. Tôi cũng có vài người bạn DW như bài viết nói, cũng rất cám ơn tác giả đã viết bài này để tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về bạn mình. Bạn tôi có những pha kịch tính với người yêu và chồng họ, nhưng có người đang dần hạnh phúc hơn và chữa lành dần. Không có một vết thương tâm lý nào mà không thể chữa lành khi họ thực sự muốn và biết cách.

hồ ngọc vũ
hồ ngọc vũ
Reply to  Đăng Công
1 year ago

xã càng phát triển con người hầu hết ít nhiều gì cũng bị mắc vài bệnh tâm lí(mà không biết phải bệnh ko hay tâm lí chung của nhóm cộng đồng nữ) mà đã là bệnh thì vẫn có thể chữa nhén như có người bị HIV vẫn có thể âm tính nhé(chưa tới giai đoạn AIDS). phải có những bài viết thế này thì DW nào đọc mới biết mình có bệnh để chữa hoặc sửa. chứ xã hội h nhiều thứ văn hóa phẩm kiến cho phụ nữ càng tin rằng đàn ông là rác, lập gia đình… Read more »

Vuthai
Vuthai
Reply to  Đăng Công
7 months ago

kết luận thứ 3 bạn nói có phải là : Tác hại của Damaged Woman trong đời sống gia đình không?
Nếu đúng thì tôi thấy tác giả nói không sai đâu, vì tôi cũng đang là nạn nhân của cuộc hôn nhân với DW. và tôi thấy đang đúng cả 2 phần luôn

Nguyễn Kính
Nguyễn Kính
1 year ago

Sh*tt. Tôi buồn cho người yêu cũ của tôi.

Last edited 1 year ago by Nguyễn Kính
phuongdv
phuongdv
8 months ago

Về phần tattoo mình chưa đồng ý về quan điểm lắm. riêng về việt nam có một số gái nhà lành cũng xăm mình.
do truyền thông bẩn có bài báo nào đó có tiêu đề: “là phụ nữ phải nên trải qua ít nhất 1 lần những điều sau”… trong đó có xăm mình( tôi không nhớ năm nào nữa) một số không ít phụ nữ nghe theo và đi xăm như một trào lưu .lúc đó mình thấy củ chuối rồi nhưng không biết phản biện ntn cho bà chị nghe theo mình đừng đọc ba cái xàm

tiff
tiff
8 months ago

Muốn chia sẻ là mình cũng có hình xăm ở 2 cánh tay, ờm, là hình xăm hello kitty, kuromi và care bears tại mình thích mấy thứ y2k. Thêm nữa, mình đi bấm khuyên ở lông mày và xỏ ở vành tại vì ngta nói lông mày và tai là 2 chỗ bấm/xỏ khuyên ít đau nhất. Mình rất open về vấn đề have sex, trước đây mình quen bất kì bạn trai nào đủ lâu để mình thấy an toàn để have sex thì mình cứ tiến tới thôi, tuy vậy mình không bừa bãi kiểu tình 1… Read more »

Back to top button