Series bản năng Hypergamy của phụ nữ.

Monkey Branching.

“Monkey branching” (mấy con khỉ di chuyển từ cành cây nọ sang cành cây kia, chỉ khi nào nó nắm được cành mới, vững chắc rồi, nó mới nhả cành cũ ra), là một thuật ngữ của dân PUA về tâm lý Phụ Nữ. Và nó đúng trong MỌI TRƯỜNG HỢP.

Phụ Nữ, từ trong vô thức họ luôn bị thôi thúc phải thiết lập các mối quan hệ xã hội, và quan hệ với những gã Đàn Ông cũng không là ngoại lệ. Tham khảo: https://redpillvn.com/series-red-pill-for-women-phan-i-nhung-su-that-phu-nu-khong-muon-nghe/

Khi ở trong một mối quan hệ với gã Đàn Ông, nhất là những mối qh kiểu yêu đương trai gái, hai người chưa có một cam kết rõ ràng nào (như tờ giấy chứng nhận kết hôn) hay một mục tiêu cụ thể (có đứa con chung) thì LUÔN LUÔN xảy ra 2 hiện tượng sau:

  1. Họ sẽ luôn cảm thấy bất an về gã đàn ông hiện tại, dẫn đến những shit test liên tục: “Liệu anh này đã đủ tốt chưa, đã đủ alpha chưa?”, “Liệu gã này có cưới mình không”, “có chăm sóc cho mình cả đời không?”, “Đứa con mình sinh cho anh ta sẽ như thế nào? Có đủ phẩm chất về trí, thể, dũng hay không?”….

2. Chính bởi lý do số 1 cho nên họ sẽ luôn luôn thủ sẵn những mối quan hệ với những gã Đàn Ông khác. Đừng nghĩ là họ lang chạ nhé. Họ sẽ để những gã này làm “của để dành”: úp mở, không thẳng thừng từ chối, cũng không chấp nhận lên giường. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý mà thôi, làm sao họ chắc chắn cái gã bạn tình cũ kia sẽ không ruồng bỏ họ vào một ngày đẹp trời nào chứ?

Trạnh thái tâm lý này giải thích vô số hiện tượng hay ho ngoài xã hội kia.

  •  Những cô gái trẻ mà lỡ yêu phải mấy chàng kém cỏi (Kém thật hay không thì chưa biết, nhưng với cô gái ấy thì là như vậy), sau một thời gian tìm hiểu, họ hết còn hy vọng tiến xa hơn với mqh này rồi, nhưng họ sẽ KHÔNG RŨ BỎ nó ngay lập tức đâu nhé. Phải tìm được “mối” ngon hơn cái đã. Tìm từ những đối tác mới tiềm năng hơn ngoài xã hội, nếu không được thì họ quay lại “chốt” với đám orbiter lâu nay theo chân họ. Chắc chắn 1 chân với người mới rồi, họ mới dám TỪ BỎ mối cũ. Thấy monkey branch chưa?

Dân mình có câu “bắt cá 2 tay” cũng tương tự như vậy.

Cho nên 2 đứa đang yêu nhau (thậm chí kết hôn rồi nhé), mà tự dưng thấy cô ta hờ hững hẳn với mình, thời gian bên nhau ít hẳn lại, cô ra ngoài nhiều hơn, mở rộng mqh nhiều hơn… thì xác định là họ đang đi tìm “cành cây” mới đấy.

  • Gái nhận lời yêu rồi mà còn chưa up hình 2 đứa, hay đăng cái relationship lên facebook? Hãy cẩn thận đó thằng gà ạ.
  •  Đám “bạn thân”, “anh nuôi” lâu lâu bám đuôi nàng dai như đỉa mà không hôn được, không làm tình được… Họ không hiểu được họ chỉ là những “cành cây” đứng đó đợi gái chuyền sang mà thôi. Gái không ngu gì để đám này quay đi luôn đâu. Sẽ luôn luôn là những úp mở về tương lai, những tin nhắn mùi mẫn… để giữ những vệ tinh này ở lại bằng mọi giá.

“Em chưa sẵn sàng” hay “chúng ta chỉ nên là bạn thôi”, đều cùng một ý nghĩa cả.

  • Nó giải thích cái case study gần đây về em gái “theo tình bỏ cuộc chơi”, để lại anh chồng cay đắng tủi nhục. Anh chu cấp cho cô rất nhiều, từ tiền bạc đến cảm xúc, nhưng anh không CHỐT HẠ được, đấy là cái đích cuối cùng mà mọi Phụ Nữ đều bị thúc đẩy hàng triệu năm nay: một đứa con.

    Cái thằng bồ kia dù lông bông, so với anh nó chẳng ra gì, nhưng nó lại đáp ứng được “trọng trách” đó.
  •  Mấy thằng đi xuất khẩu lao động, đi làm xa, hay đi lính nghĩa vụ… nói chung là YÊU XA ấy, họ có đi lấy chồng thì cũng chớ trách móc họ. Đặc tính bản năng KHÔNG CHO PHÉP họ chờ đợi, hiểu cái đồ thị SMV rồi phải tư duy người lớn lên đi.

Và còn ti tỉ thứ khác, tạm thời không nhớ ra.

Hiểu về Phụ Nữ không phải để thù ghét họ, nhớ nhé.

Hiểu, là để chấp nhận thực tại, sống thuận tự nhiên.

Hiểu bản chất hành vi của họ rồi để mà giữ gìn mối quan hệ. Đừng có cay cú mà bục shadow một cách ngu xuẩn.

Hiểu rồi ấy, nhiều khi còn phán đoán được hành động của họ, trước cả khi chính họ thực hiện hành động ấy cơ. Chẳng có cái gì gọi là bất thường hay điên rồ ở đây cả.

——————————–Pill

🎯Các bạn tham gia forum ẩn forum.redpillvn.com để đọc thêm bài bonus, đặt câu hỏi tư vấn và donate tác giả tại: http://bit.ly/39kAKwy

Forum ẩn red pill

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phong Tuỳ
Phong Tuỳ
1 year ago

Bài này chuẩn tư duy đàn ông trưởng thành, một cái đầu lạnh, một trái tim nóng.

Lâm Phong
1 year ago

Hiểu về Phụ Nữ không phải để thù ghét họ, nhớ nhé.
Hiểu, là để chấp nhận thực tại, sống thuận tự nhiên.
==> không thể chính xác hơn

Hana
Hana
1 year ago

Cái ví dụ phụ nữ ko chịu làm tình, hôn hít mình không đồng ý lắm. Mình vẫn nghĩ qh sau hôn nhân tốt hơn.

Giàu
Giàu
1 year ago

Vậy là hãy hiểu là cô gái của bạn sẵn sàng đá đít bạn bất cứ khi nào cô ta tìm được lựa chọn tốt hơn. Chấp nhận cuộc chơi đó, đàn ông chỉ còn 1 cách duy nhất là không ngừng hành động nâng cao giá trị của mình mỗi ngày, và dừng ngay việc thù hận than trách và đổ lỗi vì ngoài tác dụng giảm đau ra, những thứ đó là vô ích.

Viet
Viet
1 year ago

Cho nên 2 đưa đang yêu nhau (thậm chí kết hôn rồi nhé), mà tự dưng thấy cô ta hờ hững hẳn với mình, thời gian bên nhau ít hẳn lại, cô ra ngoài nhiều hơn, mở rộng mqh nhiều hơn… thì xác định là họ đang đi tìm “cành cây” mới đấy.

Nếu thấy dấu hiệu này thì anh em ta cũng phải tìm mối khác ngay ad nhỉ

Ashura
Ashura
1 year ago

Cái trò mèo mỡ với thằng bồ rồi vẫn cầm tiền thằng chồng tiêu đó gọi là “nứng loz” chứ “một đứa con” cái đéo gì…..bọn đàn bà chúng nó có bao giờ quan tâm tới con cái éo đâu…..tụi nó éo phải Viking, chỉ là đàn bà xứ An Nam mà thôi.
Ông viết như thể chúng nó “cao quý” lắm vậy, mỹ từ vãi cả đái. Mẹ như tôi tôi gọi đúng bản chất “nứng loz”, đứa nào thích xài ba cái cụm từ hoa mỹ tôi kệ bà chúng nó.

Back to top button