ReturnOfKings - Sự trở lại của những vị vua.

Hành vi và quyết định của phụ nữ nên được KIỂM SOÁT bởi những người đàn ông

Tác giả: Roosh V

Ngày đăng: 04/11/2015

Link: https://bit.ly/37LiKgP

Sau một thế kỷ phụ nữ được trao cho quyền tự do tuyệt đối, họ đã liên tục đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến thiệt hại cho chính họ và cộng đồng. Hệ thống nên được đặt ra khi hành vi và quyết định của phụ nữ được giám sát và đồng thuận từ một người đàn ông trong gia đình hay một người giám hộ, người hiểu cái gì là tốt cho cô ấy hơn là chính bản thân cô.

Phụ nữ chỉ vừa được nhận sự tự do cá nhân trong 1 thế kỷ trở lại đây. Trong phần còn lại của lịch sử loài người, hành vi của phái nữ luôn chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt bởi thể chế bộ lạc, gia đình, nhà thờ, luật pháp hoặc các giới luật văn hóa cứng rắn. Người xưa đã nhận định đúng đắn rằng đàn bà không có khả năng đưa ra các quyết định nặng về đạo đức, luân lý và trí tuệ có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của cô và người thân. Phụ nữ từng không được tọc mạch vào những chủ đề vớ vẩn, ngủ với bất cứ thằng đực rựa nào làm cô rạo rực hay rời bỏ quê nhà để chu du thế giới vì cô muốn “tìm lại chính mình”.

Bạn có thể thấy sự kiểm soát ở mức độ này tại các quốc gia Hồi giáo, nơi mà phụ nữ được dạy từ lúc lọt lòng rằng họ phải phục tùng đàn ông, sanh con (khi cơ thể đã sẵn sàng), ngoan đạo, và đóng góp cho xã hội bằng cách thực hành sự nữ tính thay vì chật vật chen chân vào thị trường lao động đơn giản vì ghen tị giới hay vì cảm thấy bản thân thua kém.

Lý do để phụ nữ phải chịu kiểm soát hành vi đơn giản là vì họ không lý trí như đàn ông, đến mức làm họ mất đi khả năng đưa ra quyết định có lợi lâu dài. Điều này đã được minh chứng một cách hùng hồn bởi nhà triết học người Đức Arthur Schopenhauer trong bài viết cực kỳ quan trọng của ông, On Women. Ông mô tả phụ nữ là những đứa trẻ to xác, một sự so sánh mà bất cứ người đàn ông dạn dày kinh nghiệm tình trường nào đều nhất trí vì đã quá quen với việc phải đối phó những hành vi vô lý bốc đồng của phụ nữ.

“Phụ nữ cực kỳ phù hợp với công việc y tá và giáo viên tiểu học bởi vì chính họ cũng là trẻ con, bốc đồng và có tầm nhìn không qua được lũy tre làng, tóm lại, họ là những đứa trẻ to xác trong suốt cuộc đời họ – luôn ở trung gian giữa một đứa trẻ và một người trưởng thành thực thụ. Phụ nữ sẽ vuốt ve yêu chiều lũ trẻ, nhảy múa và ca hát cho chúng, giờ hãy tưởng tượng một người đàn ông thực thụ sẽ làm gì khi ở cùng vị trí.

[…]

“… Phụ nữ sẽ mãi mãi là đứa trẻ; không bao giờ nhìn thấy những gì xa hơn tầm mắt, chỉ quan tâm lợi ích nhất thời, đánh giá mọi thứ bằng bề ngoài, luôn để ý chuyện nhỏ nhặt mà lơ là với những việc thực sự hệ trọng.”

[…]

“Bản chất của phụ nữ là lệ thuộc và minh chứng rõ ràng nhất thông qua việc mỗi khi họ được trao toàn quyền tự do mà đối với họ rất đỗi xa lạ, ngay lập tức họ sẽ tìm người đàn ông để dựa dẫm và chỉ bảo họ phải làm gì. Bởi vì họ cần một chủ nhân.”

Không dưng mà cái thể loại light-bdsm porn này lại quá nổi tiếng với mấy chị em phụ nữ.

Khi bạn trao cho phụ nữ quyền chọn được ngủ với bất cứ ai họ thích, loại đàn ông nào luôn được chọn? Mấy thằng bad boy, tội phạm, đầu đường xó chợ sẽ đối xử với họ như súc vật.

Gái thích trai hư rồi lại phàn nàn sao lũ này tệ quá.

Khi bạn trao cho phụ nữ quyền chọn ngành học, họ chọn gì? những ngành học ngớ ngẩn như liberal art tốn của họ 50.000$, đẩy họ vào vòng xoáy nợ nần và kẹt cứng với dead-end job.

Khi phụ nữ không phải lo lắng cho những nhu sinh tồn cầu khẩn cấp thì họ làm gì? khoe thân trên internet hay thả thính đơn giản để được chú ý, họ trở nên nghiện một loại sản phẩm giải trí nào đó, và tiêu thụ hàng đống thực phẩm độc hại, cho đến khi tiến hóa dần thành con cá voi trên cạn.

Khi phụ nữ được chọn thời điểm sinh con, họ làm gì? Họ chọn sinh con vào phút 89, khi mà trứng đã rụng gần hết, thời điểm có tỉ lệ đậu thai thấp nhất và nguy cơ truyền lại mã gen xấu xí cho thế hệ sau cao nhất.

Sau 35 tỉ lệ có mang giảm ½ và trượt đều cho đến tuổi 45 chỉ còn chưa đến 1%. Nguồn: https://bit.ly/3hdy9JU

Khi phụ nữ được quyền bầu cử, họ bỏ phiếu cho ai? Người đẹp trai nhất và hứa hẹn sẽ cho họ nhiều thứ hàng miễn phí nhất mà nó sẽ dẫn đến sự thụt lùi kinh tế cho chính quốc gia họ.

Justin Trudeau tổng thống Canada đắc cử vì … thôi bạn tự hiểu.

Khi phụ nữ được xã hội tin tưởng tuyệt đối và được chống lưng bởi chính phủ, họ làm gì? Cáo buộc hãm hiếp chỉ đơn giản vì muốn trả thù hay để biện minh khi bạn trai bắt gặp họ ngoại tình.

Brian Bank cầu thủ football đi tù 5 năm và bồi thường 1,5 triệu USD vì bị cáo buộc hiếp dâm, 1 năm sau “nạn nhân” của vụ hiếp dâm gặp anh và thừa nhận đã nói dối, anh đã thu âm lại và trình tòa. Hình ảnh này là lúc Brian được tuyên bố vô tội. 5 năm tù, mang danh hiếp dâm, bồi thường 1,5 triệu USD, tiền đồ một người đàn ông bị hủy hoại hoàn toàn chỉ vì một lời cáo buộc vô căn cứ.

Khi phụ nữ có quyền chọn bạn đời, kết quả là gì? tỷ lệ ly dị tăng 50%, mà 80% trong số đó là đến từ phía phái nữ.

Mặc dù phụ nữ cũng có trí thông minh giúp họ tồn tại hiệu quả ngang ngửa đàn ông, chủ yếu là sử dụng sắc dục và mưu mẹo, trong hầu hết trường hợp họ là nô lệ của thực tại và không thể đưa ra quyết định có lợi dài lâu cho bản thân và cộng đồng mà họ sinh sống. Một khi bạn trao tự do cho đàn bà, như ở các nước phương Tây, cô ta sẽ lại quay về với gông cùm bằng những tệ nạn và ngấm ngầm hủy hoại cơ thể lẫn linh hồn của chính họ cùng những người thân yêu.

Khi phụ nữ bật max hypergamy rồi thì Alpha như Johnny Depp vẫn ăn c*t.

Chúng ta không cần nhìn đâu xa mà hãy nhìn vào chính những người phụ nữ xung quanh ta, kể cả trong gia đình, để thấy rằng càng tự do, họ càng tệ hại. Mặt khác phụ nữ chịu sự kiểm soát chặt chẽ bởi nhà thờ hay những người đàn ông trong nhà sẽ tốt hơn về mọi mặt, mặc dù họ vẫn càm ràm muốn được tự do như các chị em cách nửa vòng Trái Đất, nơi mà sáng các cô đăng những tấm hình khoe thân chỉ thua pỏn star một chút trên những trang mạng xã hội rồi đến đêm lại nhảy lên giường của một thằng đàn ông lạ hoắc nào đó.

E-Girl, loại hình bán dâm mới đang rất ăn nên làm ra hiện nay, có người đàn ông đầu óc bình thường nào muốn đàn bà con gái trong nhà ngày ngày lên onlyfan lột đồ lè lưỡi nuốt lòng trắng trứng kiếm tiền không?

Đàn ông nói chung đưa ra quyết định tốt hơn phụ nữ. Nếu bạn chấp nhận sự thật hiển nhiên như biển thì mặn mà chanh thì chua này, tại sao phụ nữ lại được quyền đưa ra quyết định quan trọng mà không phải có được sự chấp thuận của người giàu lý trí và thông minh hơn cô trước? Điều này không chỉ gây hại cho tương lai của cô mà còn của người bạn đời. Anh chỉ cần hỏi những người đàn ông đã trải qua cuộc hôn nhân địa ngục về cuộc sống với người vợ tốt nghiệp môn xã hội, nợ học phí lên đến 5 con số, lên giường với lượng đàn ông mà để kể hết tên phải viết đầy 1 trang giấy A4 làm cô không thể nào tập trung diễn tròn vai một người mẹ tốt và bỏ chạy ngay khi người đàn ông đưa ra yêu cầu thiết yếu để giữ một mái ấm yên ổn và hôn nhân hạnh phúc.

Vợ ngoại tình, hôn nhân tan vỡ, mất quyền nuôi con, mất ½ tài sản, bị truyền thông đưa lên làm trò hề. Liệu đây có phải là kết cục mà một người chống người cha mẫu mực xứng đáng nhận lấy?

Tôi đề ra 2 phương án để bảo vệ phụ nữ khỏi khả năng đưa ra quyết định tồi tệ của chính họ.

Phương án đầu tiên là phải có 1 người bảo hộ nam, người sẽ đứng ra xem xét qua tất cả những lựa chọn mang tính hệ trọng. Người này hẳn nhiên là người cha, tuy nhiên trong trường hợp không có, người đàn ông khác trong dòng họ sẽ được lựa chọn hoặc cô ta có thể được chỉ định 1 người nam trong những tổ chức cộng đồng được thành lập vì mục tiêu này.

Cô ta phải được sự chấp thuận của người bảo hộ từ chuyện thực đơn ăn kiêng, giáo dục, bạn trai, du lịch, giải trí, thể dục, kết hôn và bề ngoài, bao gồm cả cách ăn mặc. Người phụ nữ phải được bật đèn xanh bởi người bảo hộ trước khi có thể lên giường với bất cứ người đàn ông nào, mặc một loại trang phục, nhuộm tóc xanh, và trước khi đi du lịch đảo Tây Ban Nha với hội chị em.

Nếu cô ấy bất tuân người bảo hộ, một loạt hình phạt phải được áp dụng, và được quan sát toàn thời gian bởi người bảo hộ. Khi người phụ nữ lấy chồng, người chồng sẽ tiếp nhận vị trí người bảo hộ, và sẽ theo sát hành vi của vợ và dùng tất cả mọi cách phù hợp để giữ gia đình được yên ổn, như cái cách mà các quốc gia Hồi giáo áp dụng mãi đến ngày nay. Bất cứ khoảng thu nào mà cô ấy có được từ ly dị sẽ bị giới hạn nên cô ấy sẽ có nhiều động lực hơn để giữ người bạn đời hạnh phúc, hơn là quẳng anh ta ra khỏi phòng ngủ mỗi khi có cãi vã đến từ những quyết định tồi tệ của cô.

Mô hình “người bảo hộ” này đã được tổ tiên chúng ta áp dụng và giữ gìn trật tự trong hàng chục ngàn năm trước.

Phương án thứ hai, là kết hợp giữa những luật lệ văn hóa cứng rắn và luật áp dụng cho mỗi giới. Phụ nữ sẽ không được phép học đại học trừ khi xã hội đặc biệt cần, khi mà người ta không thể tìm được đàn ông tiêu chuẩn cho một vị trí nhất định. Họ cũng không được đến những cơ sở sản xuất rượu mà không có người nam kề cận để theo dõi lượng cồn cô tiêu thụ. Phần mềm kiểm soát trên thiết bị thông minh được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ để kiểm soát thông tin mà họ tiếp cận. Thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng phải có người đàn ông đồng lập để kiểm soát các khoản thu chi của cô ấy. Giờ giới nghiêm phải được đặt ra để phụ nữ về nhà đúng giờ. Phá thai ở mọi độ tuổi phải được sự chấp thuận của người bảo hộ, và cả việc mua thuốc tránh thai nữa.

Mặc dù 2 phương án của tôi thoạt nghe qua rất cực đoan và gần như khó có thể tưởng tượng được áp dụng thực tế sẽ như thế nào, đây là phiên bản đối nghịch của sự suy thoái văn hóa mà chúng ta đang phải đối mặt, thứ sẽ nhanh chóng dẫn đến những kết quả còn cực đoan hơn. Phụ nữ đang điên cuồng thể hiện chủ nghĩa khoái lạc và bộc lộ thú tính với những trò giải trí vô bổ, tiền bạc, giáo dục xã hội, và những hành vi lăng loàn hạ thấp giá trị bản thân đổi lấy khoái cảm thoáng qua với cái giá quá đắt mà xã hội phải gánh lấy.

Cho phụ nữ sự tự do vô hạn đã ảnh hưởng tiêu cực đến tỉ lệ sinh đẻ của phương Tây đến mức bọn elite phải mở cửa cho dân nhập cư từ các Quốc gia có tư-tưởng-chống-dân-chủ đang đe dọa sự tồn vong của văn hóa phương Tây. Tóm gọn lại, khi bạn trao vào tay phụ nữ quyền lựa chọn không kiểm soát để thỏa mãn những nhu cầu nhất thời thay vì đầu tư vào gia đình kiểu mẫu và sinh con thì đây là một trong những nhân tố chính dẫn đến sự sụp đổ của một Quốc gia đã sai lầm để cho phụ nữ tự do làm gì họ muốn.

Hậu quả của việc mở cửa cho dân nhập cư đã tàn phá các Quốc gia Âu Châu đến mức nào?

Tôi viết những dòng này không phải trong lúc tức giận, mà với sự tin tưởng rằng cuộc sống của những người phụ nữ trong gia đình sẽ có tương lai tươi sáng hơn khi để tôi đưa ra quyết định. Chắc ăn là họ không thích rồi, nhưng vì tôi là người đàn ông và họ thì không phải, nên khả năng tư duy của tôi tốt hơn hoàn toàn, nghĩa là họ cố nỗ lực tối đa để đưa ra quyết định đúng đắn cũng sẽ có tỷ lệ thất bại cao hơn nhiều quyết định tôi đưa ra cho họ, đặc biệt là vì quyết định của tôi chan chứa tình yêu và mong mỏi họ được cuộc sống hạnh phúc.

Không phải chúng ta đều muốn một gia đình như hình sao?

Chừng nào chúng ta còn đối xử 2 giới như nhau, sự phi lý trên góc độ sinh học này trong tương lai sẽ là nguồn tài nguyên vô giá cho giới nghệ sĩ hài, phụ nữ sẽ tiếp tục đưa ra những quyết định tệ hại làm tổn thương chính họ, gia đình và sự tồn vong của một giống nòi. Trừ khi chúng ta hành động sớm và xem xét lại mức độ tự do mà người phụ nữ nên được sở hữu, nền văn minh phương Tây đang tiến dần đến bờ vực thẳm.

 

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Các bạn tham gia forum ẩn Red Pill Community để đọc thêm hơn 150 bài viết bonus, đặt câu hỏi tư vấn và donate tác giả tại: http://bit.ly/39kAKwy

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
23 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tammai
Tammai
11 months ago

Ủa, thì đương nhiên phải bảo hộ cho đến hết 18 tuổi hoặc họ có vấn đề về thần kinh. Còn lại thì ko cần đâu. Phải giáo dục cho họ biết đúng sai chứ. Phải chuẩn bị sẵn sàng cho họ một cuộc sống tự lập. Lỡ sau này người bảo hộ chết thì họ sinh tồn ra sao. Mình thấy ko thích điều này. Cái việc bảo hộ trong thời gian dài như hồi giáo sẽ tạo ra sự phụ thuộc, nhút nhát. Chỉ bảo hộ cho đến khi họ đã trưởng thành thôi. Còn lại phải tự… Read more »

Swallow the truth, no matter how hard it is
Swallow the truth, no matter how hard it is
Reply to  Tammai
11 months ago

bảo hộ không có nghĩa là bắt ở nhà suốt ngày, không chi đi học đi làm, nhưng các quyết định hệ trọng cần được thông qua người đàn ông trong nhà. Người bảo hộ không nhất thiết chỉ có 1, lúc đầu là người cha, sau là người chồng, trường hợp thiếu luôn thì 1 người trong dòng họ được chỉ định. Phụ nữ phụ thuộc và nhút nhát không thành vấn đề ở bối cảnh bài viết (ở đây là việc nữ quyền đang tàn phá các Quốc gia phương Tây ntn) Gánh nặng bảo hộ, không nặng… Read more »

Tamtammai
Tamtammai

Phụ nữ phụ thuộc và nhút nhát không thành vấn đề ở bối cảnh bài viết (ở đây là việc nữ quyền đang tàn phá các Quốc gia phương Tây ntn). => Phụ nữ phụ thuộc nhút nhát thì làm sao giúp đỡ gia đình, đỡ đần cha mẹ già. Ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành. Nếu cha mẹ chết hết thì ai sẽ lo lắng cho cô ta. Rồi những người trong dòng họ cũng phải lo cho gia đình riêng của họ, đâu có ai rảnh rỗi đi bảo hộ, tham gia vào chuyện của người khác.… Read more »

Last edited 11 months ago by Tamtammai
Swallow the truth, no matter how hard it is
Swallow the truth, no matter how hard it is
Reply to  Tamtammai
11 months ago

Phụ nữ chỉ thực sự tham gia vào thị trường lao động trong 1 thế kỉ trở lại đây, nói cho đúng là sau thế chiến 1, vì lượng đàn ông chết trận quá đông nên phụ nữ bắt buộc phải vào thay thế, và kết quả là gì? ngày xưa người chồng đi làm, người vợ ở nhà lo cơm lo nước chăm sóc con cái và cả nhà sống phây phây, phụ nữ nhảy vào thị trường lao động làm tăng lượng nhân sự mà 1 cty được lựa chọn gấp đôi -> cung tăng, cầu không tăng… Read more »

Tamtammai
Tamtammai

Bạn đọc lại bình luận của mình ngay đầu tiên. Mình chỉ nói là bảo hộ cho đến khi 18 tuổi hoặc trễ nhất khi cô ta phải kiếm được việc làm,tự lập cho bản thân chứ mình có phản đối việc bảo hộ đâu. Mình chỉ phản đối việc bảo hộ thái quá, can thiệp mọi đời sống cá nhân. “Cô ta phải được sự chấp thuận của người bảo hộ từ chuyện thực đơn ăn kiêng, giáo dục, bạn trai, du lịch, giải trí, thể dục, kết hôn và bề ngoài, bao gồm cả cách ăn mặc.” Cái… Read more »

Tamtammai
Tamtammai
Reply to  Tamtammai
11 months ago

Mình có một người bạn thân. Trước đây gia đình bạn ấy có đủ ba mẹ nên sống hạnh phúc lắm. Nhưng ba bạn ấy đột ngột qua đời, một mình mẹ bạn ấy phải nuôi con bằng việc buôn bán, rồi cho thuê căn nhà của ba để lại. Họ hàng cũng thương cũng giúp đỡ, nhưng không thể giúp hoài được. Mẹ bạn ấy phải tự bơi thôi.

Tamtammai
Tamtammai

“Haiz, tôi có con gái thì tôi chỉ mong nó cưới được tấm chồng tốt, 2 đứa ổn định, sanh con cái khỏe mạnh, sống như 1 gia đình chuẩn mực thôi.” => Cho mình hỏi một câu. Lỡ thằng chồng gặp chuyện không may, như nó gặp tai nạn qua đời, rồi lúc đó con gái ông ôm đứa con khóc ròng hay sao. Rồi ai nuôi 2 đứa con nó? Sự đời chẳng biết trước được điều gì cả. Việc mong con lấy được chồng tốt là không sai. Nhưng cũng phải chuẩn bị cho con ông tự… Read more »

Last edited 11 months ago by Tamtammai
Swallow the truth, no matter how hard it is
Swallow the truth, no matter how hard it is
Reply to  Tamtammai
11 months ago

“thực đơn ăn kiêng, giáo dục, bạn trai, du lịch, giải trí, thể dục, kết hôn và bề ngoài, bao gồm cả cách ăn mặc” có vẻ bị bạn coi thường quá, những thứ lặt vặt này định hình con người qua thời gian. Tôi nói bạn tầm nhìn hẹp vì bạn chỉ nhìn thấy chuyện của 1 gia đình, gia đình là 1 cá thể trong 1 xã hội thôi, 1 cá thể có thể được và mất, nhưng tập thể được hưởng lợi. Chuyện mà bạn “lỡ như” người này người nọ mất rồi con cái bị bỏ… Read more »

Tamtammai
Tamtammai

Đọc lại bình luận trên: Rút phụ nữ ra khỏi lực lượng lao động thì việc kiếm tiền sẽ đè lên vai thằng chồng hiểu không? Bây giờ bạn bắt nó phải nai lưng ra kiếm tiền+ dạy dỗ quan tâm con cái hả? Như vậy mình hỏi sức lực đâu mà nó chịu đựng được. Như vậy là bất bình đẳng giới chứ đề cao nam giới cái nỗi gì? Mình nói ở đây tức là những người đàn ông đi làm kiếm tiền, đi làm ăn xa. Rồi về còn phải quan tâm, dạy dỗ mấy đứa con, bảo… Read more »

Last edited 11 months ago by Tamtammai
Swallow the truth, no matter how hard it is
Swallow the truth, no matter how hard it is
Reply to  Tamtammai
11 months ago

rút phụ nữ ra không có nghĩa là người đàn ông phải làm gấp đôi, mà là lương thưởng phải lên gấp đôi vì lực lượng giao động giảm, cty phải tranh giành nguồn lực giới hạn. Nói đến h vẫn ko hiểu? cùng 1 thời lượng làm việc nhưng h đc hưởng double lương, double lợi ích từ cty. Phụ nữ không đi làm mà ở nhà chăm con, những quyết định này chỉ cần lâu lâu đưa ra 1 lần theo bảng danh sách, thì gánh nặng nào tăng lên? tôi cũng chưa bao h nói gì về… Read more »

Tamtammai
Tamtammai

Rút phụ nữ ra không có nghĩa là người đàn ông phải làm gấp đôi, mà là lương thưởng phải lên gấp đôi vì lực lượng giao động giảm, cty phải tranh giành nguồn lực giới hạn. =>Thực sự ra cái ngành của cậu mình yêu cầu phải đi công tác xa thường xuyên nên chỉ ưu tiên đàn ông thôi. Phụ nữ rất ít khi có cơ hội trong ngành này, ở đâu ra có phụ nữ giành việc. Rõ ràng trước khi phát ngôn phải hỏi kĩ. Lũ con gái mới đủ 18t đã đi bán thân cũng… Read more »

Swallow the truth, no matter how hard it is
Swallow the truth, no matter how hard it is
Reply to  Tamtammai
11 months ago

trời má ơi, tôi nói bạn tầm nhìn hẹp bạn có thấy ko? đến cuối cùng chúng ta đang bàn là vấn đề của 1 xã hội, nhưng tầm nhìn của bạn xa lắm là ra được đến hết 1 ngành, 1 ngành duy nhất, và gia đình họ hàng bạn bè của bạn. Tầm nhìn thực sự là quá hẹp, bạn làm ơn nhìn ra XÃ HỘI, cái mà bạn thấy là cậu mợ bạn, gia đình bạn, bạn bè bạn. Họ là 1 phần tử rất nhỏ trong 1 xã hội lớn, thôi bạn cứ nhìn đời qua… Read more »

Mr. Pill
Mr. Pill
Reply to  Tammai
11 months ago

Chung quy lại là, những vấn đề quan trọng từ cá nhân, gia đình, tập thể cho đến quốc gia… Nên để cánh đàn ông quyết định cho. Không phải chúng tôi thiếu tôn trọng phụ nữ, hay chúng tôi “kỳ thị”, “gia trưởng”, rõ ràng là đàn ông nhìn xa hơn. Nói “tầm nhìn không qua ngọn cỏ” thì chị em lại tự ái. Nhưng mà ấy là sự thật. bài viết người ta đề cập đến tình trạng của cả một XÃ HỘI, bạn lại đem một thiểu số rất nhỏ ra phản biện (gia đình, bạn bè… Read more »

Tamtammai
Tamtammai
Reply to  Mr. Pill
11 months ago

“Bán dâm” ở đây không chỉ đơn giản là “làm phò” chính thống. Nó còn biểu hiện ở nhiều dạng thức khác nữa: sugar baby, đăng hình khỏa thân trên App online, cặp kè trai giàu để đào mỏ, chọn lấy chồng giàu rồi kiếm cớ ly dị v…vv… => Trước hết, bán dâm, làm phò như bạn nói là cần có ngoại hình. Những cô gái có ngoại hình chiếm bao nhiêu phần trăm hả bạn? Các bạn nam cứ nhìn theo những cô gái xinh đẹp hư hỏng rồi quy kết phụ nữ chúng tôi. Những người phụ… Read more »

Tamtammai
Tamtammai
Reply to  Mr. Pill
11 months ago

Chung quy lại là, những vấn đề quan trọng từ cá nhân, gia đình, tập thể cho đến quốc gia… Nên để cánh đàn ông quyết định cho. Không phải chúng tôi thiếu tôn trọng phụ nữ, hay chúng tôi “kỳ thị”, “gia trưởng”, rõ ràng là đàn ông nhìn xa hơn. => Từ xưa đến giờ, người ta thường phân công vai trò của cả 2 giới. -Người đần ông khỏe mạnh cao to, lại có tư duy lý trí nên lo những việc lớn như quốc gia, kinh tế, xây nhà. Hơi đâu mà lo những chuyện lặt… Read more »

Last edited 11 months ago by Tamtammai
Tammai
Tammai
11 months ago

Với lại việc nam giới bảo hộ sẽ tạo ra nhiều gánh nặng. Họ phải đi kiếm tiền, làm việc cho gia đình. Ai rảnh mà đi bảo hộ hoài. Mình thấy bài viết hơi cực đoan. Việc bảo hộ chỉ có ở những xã hội bảo thủ và kém phát triển thôi. Ở đó người ta đề cao đàn ông. Nếu muốn giáo dục phụ nữ cách kiểm soát cảm xúc thì phải học cách kỉ luật của người Nhật Bản và Đức. 2 nước đó coi trọng kỉ luật.

Bé ỉn
Bé ỉn
Reply to  Tammai
11 months ago

Mấy mẹ không lý trí đc như mấy mẹ tưởng đâu. Phụ nữ là giống loài thiên về cảm xúc, tính khí thất thường như trẻ con. Nhiều cô ở tỉnh lẻ sống với bố mẹ thì ngoan hiền, đến khi lên thành phố lớn học và làm việc, không có bố mẹ ở bên kiểm soát thì bắt đầu sa ngã, ăn chơi đua đòi, lên giường với hết thằng này thằng khác, có bầu rồi đi phá thai, mấy case này ko hiếm đâu nha, đầy nhan nhản ra kia kìa (thấy con Hà Lan trong Mắt Biếc… Read more »

Tamtammai
Tamtammai
Reply to  Bé ỉn
11 months ago

Trước mắt, nên bảo hộ con đến 18 tuổi. Dạy con cái như thế nào là đúng, như thế nào là sai. Làm thế nào để tự bảo về bản thân? Nên cho con biết rằng: “không thể báo hiếu cho cha mẹ thì thôi, đừng làm gánh nặng cho bố mẹ”. Hãy đưa những ví dụ về những trường hợp bị dụ dỗ, phá thai để xem cuộc đời họ thê thảm ra sao, để con biết sợ mà tránh. Hết 18 tuổi là trưởng thành, ko cần bảo hộ nữa. Chứ không cần phải can thiệp hết mọi… Read more »

Bé ỉn
Bé ỉn
Reply to  Tamtammai
11 months ago

Bố mẹ sinh con ra là để con mình được sống hạnh phúc và sung sướng nhé, chứ không phải sinh nó ra để làm bảo hiểm khi về già, bắt nó phải báo hiếu các thứ nhé, hãm nó vừa vừa thôi. Con cái đâu thể tự quyết định mình được sinh ra hay ko, bố mẹ sinh con ra chỉ để mưu cầu nó phải báo hiếu thì xin lỗi, bố mẹ đó quá hãm. Tui thấy ông bố bà mẹ nào thật sự yêu thương con và có trách nhiệm thì luôn luôn mong con mình sống… Read more »

Tamtammai
Tamtammai
Reply to  Bé ỉn
11 months ago

Bạn đọc lại bình luận của mình ngay đầu tiên. Mình chỉ nói là bảo hộ cho đến khi 18 tuổi hoặc trễ nhất khi cô ta phải kiếm được việc làm,tự lập cho bản thân chứ mình có phản đối việc bảo hộ đâu. Mình chỉ phản đối việc bảo hộ thái quá, can thiệp mọi đời sống cá nhân. “Cô ta phải được sự chấp thuận của người bảo hộ từ chuyện thực đơn ăn kiêng, giáo dục, bạn trai, du lịch, giải trí, thể dục, kết hôn và bề ngoài, bao gồm cả cách ăn mặc.” Thậm… Read more »

Last edited 11 months ago by Tamtammai
Tamtammai
Tamtammai
11 months ago

Nhìn những phương án bảo hộ thì đã quá rõ ràng rồi: -Phải có 1 người bảo hộ nam, người sẽ đứng ra xem xét qua tất cả những lựa chọn mang tính hệ trọng. Người này hẳn nhiên là người cha, tuy nhiên trong trường hợp không có, người đàn ông khác trong dòng họ – Cô ta phải được sự chấp thuận của người bảo hộ từ chuyện thực đơn ăn kiêng, giáo dục, bạn trai, du lịch, giải trí, thể dục, kết hôn và bề ngoài, bao gồm cả cách ăn mặc. -Khi người phụ nữ lấy… Read more »

Bé ỉn
Bé ỉn
Reply to  Tamtammai
11 months ago

Lố quá rồi đó nha bà nội, bà có hiểu mình đang phát ngôn cái gì ko vậy ???
Ad đâu sao không ban bà nội này đi, nói năng lập luận như đồ thiểu năng vậy, lắp não vào rồi hãy tranh luận.

tamtammai
tamtammai
11 months ago

Học cách Mẹ Hổ Amy Chua dạy con gái ngoan ngoãn, thành đạt mà không cần đàn ông bảo hộ Theo truyền thống Trung Hoa, người nam là người đảm nhiệm trách nhiệm kiếm tiền, lo việc quốc gia. Người nữ lo tề gia nội trợ, chăm sóc và dạy con cái của mình. Dù xã hội có hiện đại hóa, một số người mẹ Trung Hoa vẫn không quên trách nhiệm dạy con của mình. Đặc biệt là bà Amy Chua. Hãy xem bà ấy dạy 2 đứa con gái thành đạt ngoan ngoãn mà ko cần đến đàn… Read more »

Last edited 11 months ago by tamtammai
Back to top button